หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบลอุ้มผาง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
ข่าวสาร
แผน
รายงาน
ระเบียบ
บริการประชาชน
เทศบาลตำบลอุ้มผาง
 

ข่าวประชาสัมพันธ์
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ เทศบาลตำบลอุ้มผาง จังหวัดตาก ค่ะ
ข่าวสาร  
 


 
ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่พระบูชา สมเด็จองค์ปฐม พร้อมตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ปี ๒๕๕๔  
 

📣✨ข่าวฝากประชาสัมพันธ์📣✨#ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่พระบูชา สมเด็จองค์ปฐม 🙏🤍พร้อมตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ปี ๒๕๕๔   ด้วยคณะกรรมการจัดสร้างพระสมเด็จองค์ปฐม พระพุทธเมตตา แจ้งว่า ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดสร้างพระบูชา สมเด็จองค์ปฐม พร้อมตราสัญลักษณ์เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ปี ๒๕๕๔  จำนวน ๓ ชนิด ได้แก่ (๑) ขนาดหน้าตัก ๙ นิ้ว  (๒) ขนาดหน้าตัก ๕ นิ้ว และ (๓) พระพิมพ์ เพื่อนำรายได้ไปสมทบการจัดสร้างพระสมเด็จองค์ปฐม (องค์ใหญ่) หน้าตัก ๒๙ เมตร สูง ๔๕ เมตร โดยได้กำหนดเปิดให้ผู้สนใจเช่าพระบูชา สมเด็จองค์ปฐม ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ ๑๕ กรกฎาคม - ๑๕ กันยายน ๒๕๖๕
ในการนี้ จึงขอความอนุเคราะห์กระทรวงมหาดไทย เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การจัดสร้างพระฯ ให้หน่วยงานในสังกัด และประชาชนทั่วไปได้รับทราบ  เพื่อให้การจัดสร้างพระบูชา สมเด็จองค์ปฐม เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ ในการนี้ จึงให้หน่วยงานประชาสัมพันธ์การเช่าพระบูชา สมเด็จองค์ปฐม ให้แก่บุคลากรในสังกัด และประชาชนทั่วไป ได้รับทราบและพิจารณาสั่งเช่าพระบูชา สมเด็จองค์ปฐม ตามกำลังศรัทธา  ทั้งนี้ หากมีผู้สนใจ สามารถสั่งเช่าพระบูชา สมเด็จองค์ปฐม ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ ๑๕ กรกฎาคม – ๑๕ กันยายน ๒๕๖๕  รายละเอียดปรากฏตามแผ่นประชาสัมพันธ์การเช่าพระบูชา สมเด็จองค์ปฐม รายละเอียดตามสิ่งที่แนบมาพร้อมนี้นะคะ

 

ข่าว ณ. วันที่ 22 ก.ค. 2565 เวลา 12.26 น. โดย คุณ นิรมล กะณะศิริ

ผู้เข้าชม 126 ท่าน

 
 
 
   
 
 
 
คู่มือประชาชน
 
การจัดการองค์ความรู้
ภายในองค์กร
 
 
 
 
 
เทศบาลตำบลอุ้มผาง ตำบลอุ้มผาง
อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก 63170
โทรศัพท์ : 055-561613 หรือ 055-561018
โทรสาร : 055-561-613
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 087-202-2211
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 เทศบาลตำบลอุ้มผาง
จำนวนผู้เข้าชม 11,962,146 เริ่มนับ 10 ก.ค. 2552
จัดทำโดย : NAXsolution.com
 
เทศบาลตำบลอุ้มผาง
 
 
 
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10